Hotline:

  • Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ Bảo Xuân - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe

    Viên uống cân bằng nội tiết tố nữ Bảo Xuân

Chi phí chữa sùi mào gà ở Bình Dương hết bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 15-09-2017 16:10:18

Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội phổ biến nhất và bệnh nguy hiểm nhất, và có tốc độ phát triển nhanh khủng khiếp thậm chí đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Theo thống kê của Google cho thấy có tới trên 3,5 triệu kết quả tìm kiếm chữa bệnh.

Ngoài việc lo lắng đến việc chữa bệnh sùi mào gà thì Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tiền cũng được các bệnh nhân băn khoan khi không phải mắc phải căn bệnh xã hội này. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về bệnh, cũng như phương pháp chữa bệnh.

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Theo bác sĩ tại Phòng khám đa khoa phượng đỏ cho biết chưa có mức giá cụ thể nào về chữa bệnh sùi mào gà, Bởi bệnh sùi mào gà có rất 3 cấp độ khác nhau và tùy thuộc vào sùi mào gà mọc ở vị trí nào trên cơ thể và chi phí cũng một phần lớn là do bạn chữa ở đâu, khi bạn chữa ở các bệnh viện lớn hay những phòng khám tốt, chất lượng thì chi phí thường đắt hơn những phòng khám kém chất lượng.

Chi phí chữa sùi mào gà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Chi phí chữa sùi mào gà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Xem thêm: 

Những yếu tố quyết định chi phí chữa sùi mào gà

Phụ thuộc vào cấp độ bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà của bạn khi bắt đầu phát hiện ở giai đoạn 1 thì sẽ được các bác sĩ chữa bằng thuốc đặc trị, thì lúc đó chi phí không đáng kể, nhưng khi bác sĩ xét nghiệm, kiểm tra thì bạn đang bị bệnh sùi mào gà ở giai đoạn 2, 3 thì Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp chữa sùi mào gà. Và đây cũng là một yếu tố quyết định chi phí chữa sùi mào gà

Phương pháp chữa sùi mào gà

- Chữa sùi mào gà bằng đốt điện
Phương pháp đốt điện chữa sùi mào gà là phương pháp truyền thống, Trước đây người ta thường sử dụng dòng điện cao tần để loại trừ các khối u sùi mào gà. Phương pháp này còn rất nhiều hạn chế như có thể bạn thấy vùng da dễ bị tổn thương và khó hồi phục, nhưng ngược lại phương pháp này điều trị rất đơn giản nhưng cũng yêu cầu bác sĩ phải làm việc tỉ mỉ

- Chữa sùi mào gà bằng đốt tia laze

Đốt sùi mào gà bằng tia laze dễ dàng loại bỏ khối sùi hình mào gà trên da, và đặc biệt phương pháp này có thể chữa được ở những vùng da nhạy cảm như ở trên bao quy đầu, dương vật, niệu đạo hay ở nữ như mọc trên môi lớn, hậu môn, cổ tử cung, mắt,...Nhưng không lên đốt sùi mào gà trên giây hãm hay (giây phanh)bao quy đầu để ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Phương pháp đốt sùi mào gà bằng tia laze phụ hợp với những bệnh sùi mào gà lâu năm, khối sùi mào gà to, Nhược điểm của phương pháp này có thể gây ra viêm nhiễm.

- Chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA- PDT

Kỹ thuật chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT phương pháp này chỉ có lợi chứ không có hại, sủi dụng một lượng oxy lớn chiếu lên vùng bệnh nhằm tiêu diệt các mụn thịt ú nhú sùi mào gà bằng cách ứng dụng cục bộ photosensitizer để kích thích.

Kỹ thuật ALA-PDT chữa sùi mào gà hiệu quả cao

Kỹ thuật ALA-PDT chữa sùi mào gà hiệu quả cao


Những ưu điểm của phương pháp ALA-PDT
+ Không để lại sẹo
+ Không chịu bất kỳ tổn thương gì
+ Hồi phục nhanh chóng
+ Không tái phát lại

✪ Phòng khám chữa sùi mào gà

Hiện tại ở các ở các thành phố lớn có rất nhiều Phòng khám, cơ sở y tế chữa bệnh sùi mào gà đặc biệt là ở các thành phố lớn như ở Hà Nội, Tphcm, Hải Phòng,...dẫn đến sự cạnh tranh quá cao và làm giảm chất lượng và dịch vụ chữa bệnh đi rất nhiều, và cũng rất nhiều phòng khám, cơ sở y tế chui, kém chất lượng ra đời làm cho người bệnh khó lựa chọn được địa chỉ chữa bệnh
Theo bác sĩ tại Phòng khám đa khoa phượng đỏ cho biết: Không biết bệnh nhân bệnh như thế nào nhưng bệnh nhân lên tìm địa chỉ chữa sùi mào gà ít nhất đủ 2 tiêu chí sau
+ Phòng khám đầy đủ cơ sở vật chất: Phòng khám hay bất kỳ cơ sở y tế nào cũng cần phải có những máy móc xét nghiệm và phương pháp chữa bệnh hiện đại để có thể chữa trị bênh sùi mào gà một cách an toàn và nhanh chóng.

+ Tay nghề bác sĩ giỏi, có trên 20 năm chữa bệnh xã hội: Tại Phòng khám đa khoa phượng đỏ thì các bạn không cần lo về điều này. Trên giấy phép kinh doanh của phòng khám gồm 5 ngành nghề chính là: Nam khoa, Phụ khoa, Bệnh xã hội, Bệnh trĩ, Phá thai an toàn. Nên có rất nhiều bác sĩ giỏi trong 5 ngành nghề này có thể tư vấn tốt tất cả các bệnh gì khi bạn mắc một trong những bệnh này.
Người bệnh không phải lo lắng gì hết chỉ việc đến đây khám và chữa bệnh để tránh phát triển bệnh nặng và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Đồng tiền bạn bỏ ra tỷ lệ thuận với mong muốn khỏi bệnh của bạn

Nếu bạn có bất cứ một thắc mắc nào có thể liên hệ đến (02)74 3685 999 hoạc bạn có thể vào website https://suckhoegiadinh.jweb.vn/ nhấp chuật vào ô tư vấn bên phải màn hình để các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa phượng đỏ có thể tư vấn tốt nhất cho bạn về các bệnh xã hội. Cũng như các bạn không lên ngại mà nên chia sẻ, cởi mở với các bác sĩ để có phương pháp tốt nhất cũng như chi phí tiết kiệm nhất cho bạn.

 

Mãi Thanh Xuân

Thời gian hoạt động: 08:00 - 20:00 Từ Thứ 2 đến Thứ 7

Số Điện Thoại: 0918643155

Địa chỉ: Lô A18 / D7, Đô thị Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội


 

Bình luận

Bài viết liên quan

© Được cung cấp bởi Jweb.vn